Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019

Làm tem rách giá chỉ từ 153VND 1 chiếc tem ở Xã Kim Thái, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

Dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng market không lấy phí 100%, vận chuyển tận nơi

 Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng and cách sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem bảo hành của dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho hàng hóa của tất cả mọi người  and có thể Quý khách hàng muốn quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-vo-tai-dak-lak

 


 

Vài loại decal được dùng để in tem vỡ 
-  Tem bảo hành chủng loại giòn luôn được sản xuất bởi vật liệu đặc biệt tương tự như giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng chất liệu giấy như vậy nên có thể sử dụng để mà viết  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường hay dùng để bảo hành phụ kiện… với mục đích để chặn mọi vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm đã không còn hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn hầu như mọi hình dáng, ba chiều trên màng polyme. Cá biệt khi in tem vỏ trứng chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có dọi ánh sáng vào thì mới hiện mầu lấp lánh hologram.

Phương pháp làm tem vỡ
- File làm tem vỏ trứng dạng vector dùng những phần mềm tem nát giản dụ là: Illustrator...
- Dùng phương pháp in ấn offset khi mà sản xuất tem vỡ giòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp làm flexo đến khi in ấn tem rách Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau khâu in. Nếu như giấy khi làm đó là mọi giấy decal thì nó hầu như phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo sẽ là dùng phù hợp để có khả năng làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & in hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......


 Xin mời xem mẫu tem vỏ trứng Click ở đây

 Thông tin khi dựng   market tem nát
- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm market
với đầy đủ nội dung thường có thời gian & năm bảo hành, logo, thương hiệu. Size of nhãn thường nhỏ, gọn dễ dàng khi dán nhưng khó khăn khi gỡ stick.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem rách đa dạng với đội hình designer thiết kế market phổ biến thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm hài lòng hầu hết người đặt làm tem kể cả là những người đặt hàng khó tính nhất.

Kiểu sử dụng tem nát
- Tem nát được làm với màu sắc cực kỳ đẹp. Tới lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ ngóng one thời gian ngắn thì mới đạt mức độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo càng bám tốt hơn. Trong trường hợp làm tem bể dòn thì khi vừa mới in ấn hoàn thiện độ dòn của tem nhãn mác vẫn chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không thể in cho được, đó là yếu tố bắt buộc của công việc in ấn tem nát) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì mới “giòn and siêu giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để mà làm nhãn tem niêm phong sản phẩm bởi vì tính chất dòn (dễ bị nứt, đứt vỡ bởi va chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Từ đó, Quý khách phải chống hàng giả hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại vật liệu chủng loại mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem vỏ trứng giá tốt, đảm bảo in ấn tem bảo hành chất lượng cực cao với mẫu tem bảo hành tạo mẫu chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem vỏ trứng - Văn phòng In Quang Trung - Nơi làm tem vỡ, in ấn decal vỡ VIP tại Thủ đô Hà Nội.

 Mời bạn xem dịch vụ nhãn in nháy chuột lập tức chỗ này !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.