Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

In ấn tem vỡ giá chỉ từ 137VND/1 cái tem ở Xã Hiệp Thuận, Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam

Chuyên in ấn tem vỡ giá tốt nhất nước, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, thiết kế mẫu không lấy phí 100%, trả tận nhà


 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, vậy nên Quý khách hãy chọn lựa một trong các cách thức làm tem vỡ of xưởng In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất với hàng hóa of bạn  and tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-so-serial


 

Những chất liệu dùng làm tem bể 
-  Tem bảo hành 7 mầu loại dòn được sản xuất trên nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy thành thử ra có thể dùng để viết  dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… với mục đích để tranh lé mọi hành đồng tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem bảo hành bóng óng ánh có thể in ấn hầu như tất cả hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt nhiều khi sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể làm thương hiệu hay từ (hidden chữ) chỉ khi nào chiếu tia sáng vào thì khi đó mới thấy 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp làm tem nát
- File thiết kế làm tem vỡ dạng vector sử dụng những phần mềm tem vỡ giả dụ như: Photoshop...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi mà in ấn tem bể giòn trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo một khi in tem vỏ trứng bạc óng ánh. Công nghệ flexo với rất nhiều máy bế auto  ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như mà nguyên liệu khi sản xuất đó là các giấy có sẵn keo thì đó tất cả phần tử dư thừa of hàng hóa cũng được gỡ rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn đạt trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......


 100+ mẫu tem vỏ trứng Click ở đây

 Thông tin khi tạo   mẫu tem bể
- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên mặt mọi sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được tạo market
với những nội dung thường có thời hạn and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Cỡ of mác thường hay nhỏ, gọn không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà luôn khó khi bóc tem.
- Cá biệt cùng với bộ demo tem vỡ phổ biến cùng với đội hình kỹ thuật viên design demo phổ biến thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là những khách khó tính nhất nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem vỡ được in với mầu sắc đẹp. Đến lúc dán vào hàng hóa thì phải chờ one khoảng thời gian nào đó thì nó mới đạt mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn. Với những sản xuất tem nát giòn thì khi vừa mới làm hoàn thành hết mức độ giòn của tem nhãn vẫn chưa đạt mức độ dòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào làm cho đặng, đấy là một yếu tố không thể thay thế của việc làm tem vỡ) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì trở lên “giòn & rất dòn giống như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ được sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải được sử dụng cho sản xuất stem niêm phong sản phẩm vì tính chất giòn (dễ bị nứt chân chim, đứt gãy bời vì là chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, khách hàng cần phải niêm phong sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể lựa chọn loại decal chủng loại tem nhãn đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu tự ý của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem bể giá tốt, bảo đảm in ấn tem vỏ trứng chất lượng số 1 với các mã tem vỏ trứng dựng market rất chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem nát - Văn phòng In Quang Trung - Nơi làm tem bảo hành, in giấy decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.

 Mời bạn nghiên cứu dịch vụ giấy decal trong suốt ở tại đây !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.