Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

In tem bảo đảm giá rẻ chỉ từ 45đ một cái tem ở Hưng Yên

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỡ giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cực tốt, dựng market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

 Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng cực cao phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng of khách. Vài sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dạng and cách thức dùng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp in ấn tem bảo hành của shop Chúng tôi, để phù hợp để cho sản phẩm hàng hóa of mọi người  & có thể Quý khách hàng muốn xem thêm: Tem nhãn sản phẩm

 Một vài loại decal sử dụng để in ấn tem bể 
-  Tem bảo hành sản phẩm loại giòn được in ấn bằng loại giấy riêng tương tự giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử có thể sử dụng để viết  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành phụ kiện… nhằm chống lại mọi hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn hầu như hình ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa nhiều khi in tem bảo hành ta có thể in thương hiệu hay là chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào dọi ánh sáng tới thì nó sẽ hiển thị mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ in tem nát
- File in tem rách dạng vector dùng các phần mềm đồ họa tem rách thí dụ là: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp khi sản xuất tem vỡ dòn trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem bảo hành bóng 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà làm là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì đó các phần tử dư thừa of hàng hóa luôn được gỡ rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để in vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in ấn đặng trên bề mặt nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

+1000 mẫu tem vỡ dòn Truy cập tại đây

 Thông tin khi mà thiết kế   demo tem nát
- Đây là one loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem bảo hành được dựng demo
với nội dung thường là có thời hạn and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Size của mác thường hay bé, gọn không quá phức tạp khi dính nhưng phức tạp khi mà bóc tem nhãn mác.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem nát phổ biến với dàn nhân viên tạo market nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm ưng ý mọi người đặt sản xuất tem kể cả mọi khách hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách sử dụng tem vỏ trứng
- Tem nát được in cùng với màu sắc đẹp. Đến khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì phải chờ đợi một khoảng thời gian nào đó thì mới đạt được mức độ bám dính ok nhất, càng về sau lớp keo càng bám dính ok hơn. Trường hợp in ấn tem nát dòn thì khi mà vừa mới in xong xuôi mức độ giòn của nhãn mác vẫn chưa được độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào sản xuất cho nổi, đó là một yếu tố buộc phải có of công việc in ấn tem bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì sẽ “giòn & siêu giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất stick chống mở sản phẩm do tính giòn (dễ dàng bị vỡ, đứt vì va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, khách hàng cần phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ chọn vật liệu loại mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng thấp, đưa ra giải pháp làm tem bể giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem bảo hành chất lượng hàng đầu với mẫu mã tem bảo hành làm market chuyên nghiệp. Nơi làm tem vỏ trứng - Đơn vị In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỏ trứng, sản xuất decal bể VIP ở tại thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem bảo hành tại 129 Khương Trung 

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.