Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

In tem vỡ giá chỉ từ 200đ/1 con tem ở tại Quảng Ninh

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỡ giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt số một Việt Vam, tạo demo không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của bạn

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dáng và cách dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp làm tem vỡ bảo hành của cửa hàng In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa of tất cả các bạn  and tham khảo: In kỹ thuật số

 Các loại decal sử dụng để in tem vỡ 
-  Tem nát chủng loại giòn luôn được in ấn từ vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy nhưng lại rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng vật liệu giấy thành thử có thể dùng để mà viết  ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… nhằm ngăn chặn những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang hàng hóa vẫn còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in tất cả hình dáng, ba chiều trên màng polyme. Ngoài ra khi mà in ấn tem vỏ trứng chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng vô thì khi đó sẽ hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem vỡ
- File design in ấn tem rách dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem bảo hành giả dụ như sau: Illustrator...
- Dùng phương pháp làm offset khi in tem vỡ giòn bên trên chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp làm flexo khi đã làm tem bảo hành Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy cắt bế tự động  ngay sau khâu in ấn. Nếu vật liệu khi mà làm đó là những giấy có sẵn keo thì hầu như tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là chọn lựa phù hợp để mà có thể làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & sản xuất đặng bên trên rất nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ bảo hành chỗ này

 Thông tin khi design   mẫu tem bể
- Đó là one chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên bề mặt hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát luôn được dựng demo
với nội dung thường có thời gian and năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Size của stem thường nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi mà dính nhưng khó khi mà gỡ stick.
- Đặc biệt cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều cùng với lực lượng cộng tác viên tạo mẫu nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm hài lòng hầu hết người dặt in mác kể cả là những quý khách hàng khó tính nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng
- Tem vỏ trứng luôn luôn được in ấn cùng với mầu sắc đẹp. Khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa thì phải đợi chờ one thời gian có hạn định thì tem mới đạt mức độ bám tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn nữa. Trong trường hợp in tem nát dòn thì khi mới in xong hết mức độ giòn của stem chưa hiệu quả mức độ dòn giống vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không có cách nào sản xuất cho được, ấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận in tem 3D) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem mới “dòn và rất dòn như vỏ trứng vịt”
- Nhãn dòn chỉ được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng để mà làm nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa vì tính dòn (hay bị vỡ, đứt vỡ bởi chạm không cố ý hay là khi cầm nắm hàng hóa. Thế cho nên, người đặt in namecard cần chống hàng giả hàng hóa thì chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu loại stem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết yêu cầu của Khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỡ số lượng thấp, đưa giải pháp làm tem bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo in tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các mẫu tem vỏ trứng thiết kế demo chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem rách, làm decal bể đẳng cấp tại Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem vỡ tại Hải Dương 

Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.