Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

In ấn tem bể giá chỉ từ 193VND/một con tem ở tại Hậu Giang

Dịch vụ in tem vỡ bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt nhất, làm mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

 Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dạng and cách dùng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem bể của văn phòng In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất để cho hàng hóa of các bạn  and tham khảo thêm: Giá in tem bảo hành

 Các loại nguyên vật liệu được dùng để in tem rách 
-  Tem bảo hành chủng loại dòn sẽ được in bằng vật liệu in ấn riêng tương tự giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dán vô hàng hóa. Bởi rằng thì là chất liệu giấy in thành thử có thể dùng để đánh  dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện… với mục đích chống lại các hành đồng tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành sản phẩm chưa hết đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể in mọi ảnh, nhiều chiều trên màng hologram. Cá biệt khi sản xuất tem rách chúng tôi có thể in logo nhận diện hay như là từ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào soi ánh sáng vào thì khi đó mới xuất hiện 7 mầu hologram.

Phương pháp in tem rách
- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector dùng các phần mềm design tem rách ví dụ như: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỏ trứng giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi mà sản xuất tem nát bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo có hệ thống bế đờ mi hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi mà in đó là hầu như decal thì đó mọi phần dư thừa of sản phẩm cũng được bóc ra khỏi phần đế. Cách thức làm flexo sẽ là dùng thích hợp để mà có thể in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì and in đạt trên rất nhiều vật liệu rất đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+100 mẫu tem bạc Bấm ở đây

 Thông tin khi dựng   demo tem nát
- Đấy là one chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên mặt hầu hết hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành có thể được làm market
với những nội dung thường hay có thời gian & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Cỡ of mác thường nhỏ, gọn nhẹ không khó khi mà dán nhưng rất khó khi mà tháo nhãn mác.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều với dàn designer làm demo rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm hài lòng hầu hết người đặt sản xuất tem kể cả là các người đặt sản xuất tem khó khăn nhất.

Cách sử dụng tem bể
- Tem vỡ luôn luôn được in ấn với mầu sắc nice. Đến khi dán vô sản phẩm thì phải chờ đợi một thời gian nhất định thì nó sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng bám dính ok hơn nữa. Trong trường hợp in tem nát giòn thì khi vừa mới in ấn xong xuôi mức độ giòn của nhãn tem vẫn chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể in cho được, ấy là yếu tố bắt buộc of việc in ấn tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó trở lên “dòn và cực kỳ giòn như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ được sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không được sử dụng cho sản xuất tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính dòn (hay bị vỡ, đứt gãy bởi chạm vô tình hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Do đó, người đặt sản xuất danh thiếp cần bảo hành sản phẩm thì đó chỉ lựa chọn vật liệu chủng loại tem bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu tự ý of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng ít, cung cấp cách thức in tem bể giá tốt, đảm bảo in ấn tem rách chất lượng rất tốt với những mã tem bảo hành design demo rất chuyên nghiệp. Hàng in tem rách - Cửa hàng In Quang Trung - Địa điểm in tem nát, sản xuất giấy decal vỡ tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành Hà Nội 

Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.