Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

In ấn tem bảo đảm giá chỉ từ 180VND 1 cái tem tại Sóc Trăng

Chuyên làm tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, design market miễn phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of người tiêu dùng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng and cách dùng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem nát of công ty Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho hàng hóa of các bạn  và tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-chua-boc

 Những chất liệu được dùng để làm tem rách 
-  Tem bảo hành đặc biệt loại giòn luôn được in ấn bởi nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dán vô hàng hóa. Bởi là loại nguyên vật liệu giấy in như thế có thể sử dụng để ghi  dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy… để tranh lé những vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể sản xuất hầu như tất cả hình dạng, nhiều chiều trên màng halogram. Hơn nữa khi đã in tem nát chúng tôi có thể in logo nhận diện hay như là từ (ẩn chữ) chỉ lúc nào có soi tia sáng đến thì khi đó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem bể
- File design in ấn tem rách vector dùng các phần mềm chế bản tem vỡ thí dụ: Microsoft word...
- Dùng phương pháp làm offset công nghiệp khi làm tem rách giòn trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo một khi sản xuất tem vỏ trứng bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình làm. Nếu vật liệu khi làm đó là hầu như tất cả giấy thì nó mọi phần xung quanh của sản phẩm luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo thì là dùng thích hợp để mà có thể in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn đạt trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt giả dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+1000 mẫu tem vỡ Koan Hao vào đây

 Thông tin cần thiết khi dựng   market tem bể
- Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên bề mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem nát sẽ được làm demo
với những nội dung thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của mác thường hay nhỏ, gọn không khó khăn khi dán nhưng khó khăn khi mà gỡ stem.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu mã tem bảo hành phong phú cùng dàn nhân viên tạo mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả mọi quý khách hàng khó khăn nhất.

Cách dùng tem vỡ
- Tem rách được in ấn với sắc mầu nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc phải chờ đợi one khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám ok hơn. Trường hợp in ấn tem bể dòn thì khi mới làm xong độ dòn of stem vẫn chưa được độ dòn giống với vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì không có kiểu nào in ấn được, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc in ấn tem vỡ bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó sẽ “giòn and rất chi là giòn như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để mà sản xuất tem chống mở hàng hóa bởi do tính giòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bời vì là chạm vô tình hay như là khi cầm vào hàng hóa. Vậy, khách hàng phải chống giả hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn loại decal chủng loại stem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu of Quý khách Đơn vị In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem bảo hành giá cạnh tranh nhất, đảm bảo in tem vỡ chất lượng tốt với những mã tem bảo hành tạo market rất chuyên nghiệp. Hàng làm tem nát - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm in tem nát, sản xuất decal vỡ đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Đọc báo giá In tem bảo hành tại Vũng Tàu 

Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.