Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Sản xuất tem nhãn mác vụn giá chỉ từ 210đ/cái tem

Dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng giá cạnh tranh nhất, chất lượng cao nhất, design market không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc tính riêng về hình dạng & cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong những cách thức in tem chống hàng giả of xưởng Chúng tôi, mục đích là phù hợp nhất với hàng hóa of bạn & có thể Quý khách sẽ xem thêm in tem nhãn decal giá rẻ hà nội.
Một vài loại vật liệu được dùng để làm tem rách
- Tem bảo hành Koan Hao chủng loại dòn luôn được in ấn từ nguyên liệu đặc biệt tương tự như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem rách) khi đã dán vào sản phẩm. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử có thể sử dụng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích lé các vụ việc đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang hàng hóa đang còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất hầu như tất cả hình dạng, đa chiều trên màng halogram. Hơn nữa khi đã in ấn tem rách chúng ta có thể làm logo nhận diện hay là ký tự (hidden text-logo) chỉ khi nào dọi tia sáng đến thì nó sẽ thấy 7 mầu hologram.
Phương pháp in tem nát
- File in ấn tem bảo hành vector dùng những phần mềm chế bản tem bể giản dụ là: Illustrator...
- Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà sản xuất tem vỏ trứng giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi sản xuất tem rách Hologram 7 màu hologram. Phương pháp flexo có hệ thống bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như giấy khi mà làm là hầu như giấy có sẵn keo thì mọi phần tử dư thừa của sản phẩm luôn được gỡ rời khỏi phần đế. Phương pháp sản xuất flexo thì là lựa chọn phù hợp để có thể sản xuất bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & sản xuất đạt bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......
Xin mời xem mẫu tem mác ở đây
Thông tin khi mà làm mẫu tem bể
- Đây là one loại chứng nhận bảo đảm đã được dán trên bề mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm demo
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian and năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích thước của nhãn tem thường hay bé, gọn dễ dàng khi dán nhưng khó khi mà lột stick.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem vỡ đa dạng cùng dàn designer tạo market phổ biến kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi luôn làm ưng ý mọi quý khách kể cả là mọi khách khó khăn nhất.
Cách thức sử dụng tem vỡ
- Tem vỏ trứng luôn được làm với mầu sắc nice. Đến khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ ngóng one thời gian ngắn thì tem sẽ đạt được độ bám ok nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng bám ngon hơn. Với các sản xuất tem nát giòn thì khi mới sản xuất hoàn thành hết tất cả độ giòn của tem nhãn mác chưa đặng độ giòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu như giòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể nào in được, đó là yếu tố bắt buộc của công việc nhận làm tem nát) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “giòn & vô cùng giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn tem dòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bời vì là tính chất dòn (không khó khăn nứt chân chim, đứt gãy bời vì là va đập không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Thế cho nên, người đặt làm cardvisit phải chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn loại giấy loại stem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết yêu cầu của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng ít, đưa ra giải pháp in ấn tem nát giá rẻ nhất 50đ, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng rất tốt với những mã tem vỏ trứng design market rất chuyên nghiệp. Shop in tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in tem vỡ, sản xuất giấy decal vỡ tín nhiệm tại thành phố Hà Nội.
Báo giá làm tem bảo hành ở đây !
Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.