Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

In ấn tem nhãn chính hãng giá chỉ từ 105đ/cái tem

Chuyên sản xuất tem vỡ giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, làm market không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của bạn

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dáng & cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem nát của xưởng Chúng tôi, mục đích là phù hợp dành cho hàng hóa of tất cả mọi người & tham khảo giấy niêm phong hà nội.

Các loại vật liệu sử dụng để sản xuất tem bể

- Tem bảo hành sản phẩm loại dòn sẽ được in từ loại giấy rất đặc biệt giống với giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dính vào hàng hóa. Vì rằng thì là vật liệu giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường là sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích để ngăn chặn mọi trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành hàng hóa chưa hết đát bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn tất cả hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Cá biệt đến khi in tem rách ta có thể in ấn logo nhận diện hay như là từ khóa (hidden text-logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng vào thì sẽ hiện lấp lánh hologram.

Công nghệ in ấn tem bảo hành

- File design in tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm design tem bể ví dụ như sau: Illustrator...
- Dùng phương pháp làm offset khi in ấn tem rách giòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ sản xuất flexo khi đã in tem nát Hologram 7 màu. Công nghệ flexo có rất nhiều máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu nguyên liệu khi mà in là hầu hết giấy decal thì đó hầu như tất cả phần tử thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời khỏi phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là lựa chọn thích hợp để có năng nực in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and làm hiệu quả trên nhiều loại decal đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Tham khảo thêm mẫu tem vỡ Koan Hao Bấm vào đây

Thông tin khi làm market tem vỡ

- Đây là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính trên mặt hầu như sản phẩm, thiết bị… Tem nát có thể được thiết kế market
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn and số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Khổ of tem thường hay bé, gọn dễ dàng khi mà dính nhưng luôn khó khi lột stick.
- Cá biệt với bộ demo tem vỡ rất nhiều cùng đội ngũ cộng tác viên dựng demo rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn làm ưng ý hầu hết quý khách kể cả là các người đặt làm tem khó khăn nhất.

Kiểu dùng tem rách

- Tem nát được in ấn cùng với mầu nice. Khi mà dán vô sản phẩm thì bắt buộc chờ đợi một khoảng thời gian ngắn thì mới đạt được mức độ dính ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Với in ấn tem bảo hành giòn thì khi vừa in ấn xong hết độ dòn of nhãn mác vẫn còn chưa đặng độ dòn giống với vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như thế thì không thể làm cho đặng, đó là một yếu tố buộc phải có của công việc làm tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì nó trở lên “giòn và siêu dòn như vỏ trứng vịt”
- Mác giòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng cho sản xuất tem nhãn mác chống mở hàng hóa bởi do tính chất giòn (không khó khăn vỡ chân chim, đứt vỡ bởi chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt hàng in card phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ dùng loại decal loại tem nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách Công ty In Quang Trung nhận làm tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp cách thức sản xuất tem bể giá hạt rẻ, đảm bảo in ấn tem nát chất lượng cực cao với mẫu tem vỏ trứng dựng market chuyên nghiệp. Cửa hiệu sản xuất tem nát - Xưởng In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, làm giấy decal vỡ tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.

Báo giá làm tem bể tại đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.