Thứ Tư, 15 tháng 8, 6666

Mực in không phai

Mực in không phai là gì ?

Là loại mực in dùng cho máy in phun mầu Epson, mà khi in ra bản in không bị bay mầu, bạc mầu, dúng xuống nước không bị nhòe.


Mực in không phai dùng cho loại máy in nào?
Chỉ dành cho các dòng máy in phun màu Epson đặc biệt là máy in 6 màu T60 (C, M, Y, K, LC, LM)


Mực in không phai in được trên loại giấy nào ?
Có thể in trên các loại giấy khác nhau (giấy mặt bóng, giấy decal, giấy decal kim loại..., cho mầu sắc tươi sáng chuẩn mầu so với thiết kế. Đặc biệt không phai màu khi dán ngoài trời (tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời; không bị nhòe mực khi gặp nước hoặc trời mưa hay trong thời tiết ẩm. Giúp cho bạn trong việc lưu trữ tại liệu, văn bản, hình ảnh trong khoảng thời gian dài lên đến hàng chục năm...
Mực in không phai của chúng tôi có thể in tem vỡ bảo hành chất lượng bản in sắc nét độ bề mầu cao, nó giải quyết được bài toán cho sản phẩm dán ngoài trời mà mực in ofsset không làm được.
+ Ví dụ: In tem bảo hành cho các thiết bị camera quan sát ngoài trời. In tem dán quảng cáo số điện thoại và địa chỉ gara ô tô, tem này thường được dán ở đuôi ô tô.
Ngoài ra còn in trên giấy cosche (một loại giấy rất kén mực in), cho sản phẩm in tươi sáng trung thực với mầu sắc của file thiết kế.


Mực in không phai có hại đầu phun hay không ?
  • Trên thị trường có rất nhiều loại mực in khác nhau, đa phần là mực UV, loại mực này nhanh khô và đóng màng dẫn đến gây tắc đầu phun (khi test mầu, thực hiện lệnh “Nozzle Check” thì không đủ nét) -> khi in cho ra bản in thiếu mầu, bị gai, có mầu sắc khong trung thực. Muốn in được bản in chất lượng bắt buộc khi đó phải thực hiện lệnh “Head Cleaning” nhiều lần, như vậy sẽ gây tốn mực do mực thải nhiều, không kinh tế. Đặc biệt dùng mực này rất nhanh hỏng đầu phun (thông thường một máy in cái quan trọng và rễ hỏng nhất là đầu phun).

  • Đối với mực in không phai của chúng tôi đảm bảo không gây tắc đầu phun (thực hiện lệnh Nozzle Check thì luôn đủ nét). Đặc không phải “Head Cleaning” nhiều lần, cho nên tiết kiệm mực, giảm giá thành bản in, tăng tính cạnh tranh.

Không có nhận xét nào: